วิธีการใช้งานสินค้า / How to use our product, แนะนำสินค้า / Product introduce

มองหาไม้ไผ่สร้างบ้านหรือหาที่ปรึกษางานออกแบบอาคารไม้ไผ่ ให้ “Thailanbamboo” ช่วยคิดและสร้างสรรค์งานให้เป็นจริง

ปัจจุบันการใช้วัสดุธรรมชาติ อย่าง “ไม้ไผ่” กับงานก่อสร้างหรือออกแบบอาคารเริ่มมีมากขึ้นในประเทศและต่างประเทศ เนื่องด้วยแหล่งทรัพยากรที่ลดน้อยลงในแต่ละปี การใช้ไม้ประเภทอื่นที่ไม่ใช้แค่ไม้เนื้อแข็งคืออีกตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งสามารถใช้สร้างได้จริงและมีคุณสมบัติที่ดีไม่แพ้กัน หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังสนใจเลือกไม้ไผ่สร้างบ้านหรือจะออกแบบอาคารไม้ไผ่ ที่ Thailandbamboo ยินดีให้คำแนะนำเสมอ

Thailandbamboo เราคือโรงงานแปรรูปไม้ไผ่ที่มีนวัตกรรมไผ่ไร้มอด สามารถแปรรูปไม้ไผ่หลากหลายชนิดให้นำมาใช้งานได้อย่างแข็งแรง ไม้ไผ่ของ Thailandbamboo ผ่านการอัดน้ำยาที่มีประสิทธิภาพสูง จึงมีความทนทานต่อแดดและฝนในสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย อีกทั้งมีทีมงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการแปรรูปไม้ไผ่อย่างครบวงจร เพื่อให้คุณมั่นใจกับว่าสินค้าไม่ไผ้ของเรานั้นมีคุณภาพดี นำไปใช้สร้างได้จริง

_MOD8318

จากความเชี่ยวชาญสู่นวัตกรรมไผ่ไร้มอดของ Thailandbamboo

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปีที่แบรนด์เป็นผู้เริ่มคิดค้นการนำระบบอัดน้ำยามาใช้กับไม้ไผ่และทดลองวิจัยมาตลอด ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นรายแรกของอาเซียนก็ว่าได้ จนเกิดเป็นนวัตกรรมไผ่ไร้มอดที่มีการใช้ระบบอัดน้ำยาด้วยการสูญญากาศหรือที่เรียกว่าการใช้เครื่อง Vacuum ที่เป็นเครื่องอบขนาดใหญ่ไว้ใส่ไม้ไผ่ทั้งต้น โดยจุดเด่นของไม้ไผ่ที่ Thailandbamboo ต่างจากทั่วไปคือ เป็นไม้ไผ่ที่ผ่านการแปรรูปแล้วสามารถใช้งานออกแบบและก่อสร้างได้เลย ขณะที่ไม้ไผ่ทั่วไปยังไม่พร้อมใช้งาน จะต้องผ่านการอัดน้ำยาและอบมาก่อน บ้างก็ขายเป็นไผ่สดอย่างเดียว ทำให้ผู้ซื้อต้องไปแปรรูปเอง

แต่ถ้ามาที่ Thailandbamboo เรามีบริการแปรรูปไม้ไผ่ให้เสร็จสรรพ ก่อนอื่นเลยทีมงานของ Thailandbamboo จะพูดคุยเพื่อรับฟังความต้องการและปัญหาของผู้ซื้อว่ามีประเด็นอะไรที่กังวลใจหากต้องใช้ไม้ไผ่สร้างบ้านหรือออกแบบอาคารไม้ไผ่ ทางลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดได้ เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญเป็นที่ปรึกษางานออกแบบอาคารไม้ไผ่ที่มากประสบการณ์ หากคุณมีโจทย์ต้องการสร้างบ้านหรืออาคารประเภทต่างๆ ทางเราก็มีคำแนะนำมากมายที่ช่วยชี้แนะและเป็นแนวทางไปใช้งานต่อไปจริง

เมื่อรับโจทย์มาจากลูกค้าแล้ว จะไปที่การเลือกประเภทของไม้ไผ่เพื่อคัดสรรคุณสมบัติของไม้ไผ่ที่ตรงกับความต้องการต่อโปรเจกต์งานนั้นๆ ไม้ไผ่จาก Thailandbamboo มีหลายชนิด เพราะเรารับซื้อไม้ไผ่จากเกษตรกรไทยหลายแห่ง เพื่อช่วยกระจายรายได้ของเกษตรกรให้มีอย่างต่อเนื่องและยังมีงานวิจัยที่คอยแนะนำชนิดที่ให้เกษตรกรปลูกส่งเข้าโรงงานได้อีกด้วย มั่นใจได้ว่าไม้ไผ่จะต้องมีความสวยงาม ทนทาน แข็งแรงและที่สำคัญคือใช้งานเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของภูมิอากาศ ณ ที่แห่งนั้น โดยเป็นไปได้ในต้นทุนงบประมาณที่ลูกค้ากำหนดไว้ 

สินค้าจากไม้ไผ่ของ Thailandbamboo

เพื่อตอบโจทย์งานออกแบบในหลายๆ ด้าน เรามีวัสดุตกแต่งที่แปรรูปจากไม้ไผ่แยกออกเป็นหมวดหมู่ตามนี้

ไม่ไผ่ลำ
Bamboo pole

แบมบู บอร์ด
Bamboo board

พื้นไม้สำหรับภายนอก
Bamboo super dec

หลอดไม้ไผ่
Bamboo straw

และสุดท้ายบริการของ Thailandbamboo ที่พร้อมช่วยเหลือกลุ่มลูกค้าที่เป็นเจ้าของบ้าน, เจ้าของธุรกิจโรงแรม ที่พักหรือร้านค้า รวมถึงกลุ่มนักออกแบบ สถาปนิก และโรงงานเฟอร์นิเจอร์ เราพร้อมบริการช่วยเหลือเรื่องดังนี้

- ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกใช้วัสดุไม้ไผ่เพื่องานออกแบบและการติดตั้ง
- ให้คำแนะนำด้านงานก่อสร้าง ออกแบบและตกแต่งอาคารไม้ไผ่ บ้านและที่พักที่ทำจากไม้ไผ่
- ให้คำแนะนำด้านงานก่อสร้าง ออกแบบและตกแต่งร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ ที่ทำจากไม้ไผ่
- ให้คำแนะนำด้านงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ไผ่

และหากสนใจขายส่งไม้ไผ่ส่งให้โรงงานของ Thailandbamboo เราก็ยินดีให้คำแนะนำเช่นกัน

มองหาผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้ไม้ไผ่ หรือหาวัสดุตกแต่งที่ทำจากไม้ไผ่ ต้องที่นี่ “Thailanbamboo” เราพร้อมให้บริการและช่วยคิดเพื่อสร้างสรรค์งานออกแบบของคุณให้เป็นจริง ติดต่อได้ตามช่องทางทั้งหมดนี้

Facebook :  Thailand Bamboo 

Instargram :  thailand.bamboo

Line :   @thailandbamboo

Mobile : 080-635-6916, 092-324-9924

หรือคลิกแชทด้านขวามือคุณเพื่อเริ่มต้นคุยกับเราได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *